Giới thiệu cá kho

Chứng nhận an toàn thực phẩm cá kho Vũ Đại

Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt. Được tiếp cận với thực phẩm an toàn đang trở thành quyền cơ bản đối với mỗi con người. Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khỏe con người, chất lượng cuộc sống và chất lượng giống nòi. Ngộ độc thực phẩm và các bệnh do thực phẩm kém chất lượng gây ra không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và cuộc sống của mỗi người mà còn gây thiệt hại lớn về kinh tế, là gánh nặng chi phí cho chăm sóc sức khỏe.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trên thế giới nói chung và của nước ta nói riêng đang tạo nhiều lo lắng cho người dân. Với hàng loạt các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra liên tiếp đã khiến cho người dân cảm thấy bất an và cảnh giác với bất kỳ loại thực phẩm nào.

Công ty TNHH đặc sản Việt Nam – DASAVINA hiểu được điều đó và thực sự lo lắng cho sức khỏe của người dân. Với phương châm “vì sức khỏe cộng đồng”, DASAVINA luôn luôn là công ty đi đầu trong lĩnh vực Vệ sinh an toàn thực phẩm. DASAVINA đã được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm của sở y tế tỉnh Hà Nam cấp giấy chứng nhận VSATTP vào ngày 02/02/2015.

chung-nhan-an-toan-thuc-pham

Comments are closed.

www.phim-sex-hay.pro pregnant black babe blows white cock on couch.